• GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
 • ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
  ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
 • ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH
  ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH
 • THƯ VIỆN TRẺ SÁNG TẠO
  THƯ VIỆN TRẺ SÁNG TẠO
24/06/2016
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Bất động sản Ecoreal (Tên công ty viết tắt: Ecoreal CO.,LTD) được thành lập tại Hà Nội ngày 25/05/2016 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi. Thuở ban đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với ngành nghề chính là tư vấn và môi giới bất động sản. Thị  trường công ty tập trung là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm các dự án thuộc hệ  thống Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Ngày 07/06/2017 đổi tên thành Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Ecoreal (Tên công ty viết tắt: Ecoreal S&I CO.,LTD). Định hướng các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm:
- Môi giới bất động sản, định giá bất động sản.
- Đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính.
- Trồng cây cà phê tại Lâm Đồng, Việt Nam
- Hợp tác xây dựng mô hình thư viện trẻ sáng tạo tại Hà Nội.

Với mong muốn đem đến cho thị trường, khách hàng những sản phẩm đầu tư chất lượng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, một môi trường học tập và làm việc sáng tạo. Ở bất cứ lĩnh vực nào chúng tôi luôn luôn nỗ lực, không ngừng cải tiến, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng, cổ đông và đối tác.